Tải hack avatar auto farm, Avatar auto mới nhất.

Hack Avatar uy tín nhất tại Việt Nam

Nạp lượng nhận ngay 13.950 lượng miễn phí
Tải Game iOnline – Game Đánh Bài Số 1
Trò chơi bài bạc chuẩn Việt, phong cách víp, đậm chất dân gian
Tải miễn phí
Như tiêu đề trên hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một thủ thuật cau ca tot nhat trong game avatar này. Rất đơn giản mà lại dễ nhớ, bạn hãy share cho nhiều cùng biết nhé.

Trong phiên bản tại hackgame69.com đã cung cấp cho mọi người phiên bản auto cau ca avataravatar auto farm rồi đó, các bạn hãy tải phiên bản đó về nhé, tiếp tục bạn muốn câu cá để up xu hoặc làm nhiệm vụ phải không nào? Nếu làm nhiệm vụ thì hơi bị khó vì khi NPC yêu cầu câu loại cá nào thì loại cá đó rất khó ra lại ra loại cá khác là phần lớn, vậy làm sao để fix tỉ lệ cá làm nhiệm vụ ra nhiều hơn? Câu trả lời sẽ là những ví sau nhé.

Nếu bạn muốn loại cá làm nhiệm vụ ra nhiều hơn khi sử dụng chức năng auto câu cá thì phải vào trong rương bỏ 1, 2 con cá không có trong nhiệm vụ đi nhé. Mình đã test trên rất nhiều loại nick khác nhau kết quả vô cùng ngạc nhiên khi nhiệm vụ chỉ xong trong nháy mắt.

Vd: Nhiệm vụ mỗi ngày là 10 cua nhé, sau khi chưa biết thủ thuật thì tỉ lệ ra sẽ đa phần như sau: 9 cá lóc 1 cua. Tỉ lệ 10% ra đó, nhưng sau khi đã sử dụng thủ thuật trên thì tỉ lệ sẽ là: cua 6, các lóc 3, nóc 1. Rất đơn giản phải không các bạn. test ngay nhé.
Nguồn từ nick game: Chimtotx
Từ khóa : Thủ thuật cách câu cá tốt nhất trong game avatar , ngoc rong online hack
Cùng Chuyên Mục
www.HackGame69.Com - Hack Avatar Miễn Phí